logo

Những Tính Năng Nổi Bật Trong Game

admin | 28-11-2020


Tiên Hiệp Tiền Truyện bắt đầu quen thuộc như những game nhập vai khác với giao diện chọn lựa một trong 5 phái khác nhau là Cửu Lê, Thanh Vân, Thiên Âm, Khiên Cơ và Hợp Hoan. Mỗi một môn phái không những chỉ có tạo hình đủ mọi kiểu hình được dân tiên kiếm hiệp ưa chuộng mà còn sử dụng những vũ khí đặc trưng với những khả năng, thuộc tính, sức mạnh khác nhau hứa hẹn những màn thi đấu môn phái đầy cạnh tranh, kịch tính.

Trên tay Tiên Hiệp Tiền Truyện: Hội tụ toàn những tính năng nổi bật 0

Dễ nhận thấy Tiên Hiệp Tiền Truyện được đầu tư rất kĩ lưỡng, người chơi sẽ bị lôi cuốn theo những tình tiết cốt truyện tiên hiệp vừa quen thuộc vừa có màu sắc riêng. Đặc biệt là phần lồng tiếng Việt chỉn chu, nhiệm vụ được dẫn dắt hợp lý, xen lẫn những phần hướng dẫn tính năng, hoạt động với tốc độ lên cấp vừa phải khiến người chơi không cảm thấy dồn dập, không phải chạm màn hình liên tục một cách vô thức mà có thể nghiên cứu, nắm bắt mọi thứ ngay từ ban đầu.

Trên tay Tiên Hiệp Tiền Truyện: Hội tụ toàn những tính năng nổi bật 1

Tuy không được xem là nổi bật về mặt đồ họa nhưng cảnh sắc, hệ thống khinh công bay lượn, thời trang,…ưa nhìn lại có dung lượng nhẹ nên thuận tiện cho việc trải nghiệm mượt mà, thích hợp với nhiều dòng máy. Thêm vào đó là hệ thống auto thông minh giúp người chơi bớt đi những thao tác thừa, tập trung cho việc phát triển sức mạnh cho nhân vật.

Trên tay Tiên Hiệp Tiền Truyện: Hội tụ toàn những tính năng nổi bật 2

Về gameplay, không thể nói là Tiên Hiệp Tiền Truyện có nhiều điểm đột phá nhưng lại hội tụ đầy đủ những gì mà fan game nhập vai tiên hiệp tìm kiếm. Sự kết hợp hài hòa của 2 mặt đối lập giữa sự lãng mạn bay bổng của dòng game tiên hiệp với nhiều hoạt động tranh đấu có cả sự hợp tác và cạnh tranh tạo nên nét thú vị riêng biệt.

Trên tay Tiên Hiệp Tiền Truyện: Hội tụ toàn những tính năng nổi bật 3Trên tay Tiên Hiệp Tiền Truyện: Hội tụ toàn những tính năng nổi bật 4

Bên cạnh quá trình cường hóa trang bị, nâng cấp kĩ năng, luyện pháp bảo, tăng cấp bậc hàm…người chơi còn đắm mình trong chuỗi nhiệm vụ phó bản, nhiệm vụ hàng ngày, train quái, đốt lửa trại nhận x2 kinh nghiệm, nhất là với hoạt động săn Boss nối tiếp nhau từ săn Boss đơn đến tổ đội người chơi thỏa sức cày cuốc, cày trang bị, vật phẩm, dễ dàng trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Đan xen với những nhiệm vụ thường nhật còn có những khoảng thời gian tranh đấu khốc liệt, từ các chiến trường Viêm Hoàng pk 15 Vs 15, đến những màn săn boss tranh đoạt, Kỳ Sơn Chiến,… người chơi được tung hết sức, làm hết mình, lăn xả giữa khung cảnh các chiêu thức kĩ năng được tung ra liên tục vô cùng hoành tráng.

Trên tay Tiên Hiệp Tiền Truyện: Hội tụ toàn những tính năng nổi bật 5Trên tay Tiên Hiệp Tiền Truyện: Hội tụ toàn những tính năng nổi bật 6

Ở Tiên Hiệp Tiền Truyện, nếu như giai đoạn đầu là lối chơi cá nhân thì khi ở những giai đoạn sau, người chơi cần gia nhập Gia Tộc (Bang Hội) để có nhiều sân chơi và phát triển sức mạnh dễ dàng hơn. Chỉ có tham gia Gia Tộc mới nhận được nhiều phúc lợi như nâng cao các kỹ năng sống, điều chế thuốc ,thu thập nguyên liệu, thức ăn,…thậm chí tự luyện được trang bị phù hợp với mình.

Trên tay Tiên Hiệp Tiền Truyện: Hội tụ toàn những tính năng nổi bật 7Trên tay Tiên Hiệp Tiền Truyện: Hội tụ toàn những tính năng nổi bật 8

Không chỉ thế, người chơi còn có cơ hội giao lưu kết bạn với những thành viên khác, cùng nhau tham gia Lửa Trại Gia Tộc, cùng nhau tìm kiếm và đánh Boss trong các hoạt động Ma Tinh Giáng, Ma Ảnh Đế, tranh đoạt điểm với nhau thông qua hoạt động Quy Khư – săn boss Cổ Hung Thú Hỗn Độn,…đông vui như một ‘xã hội thu nhỏ’.

Trên tay Tiên Hiệp Tiền Truyện: Hội tụ toàn những tính năng nổi bật 9

Ngoài ra, người chơi có thể trao đổi vật phẩm, trang bị với các thành viên trong cùng gia tộc thông qua Kho Bang, mua thêm vật phẩm trong shop Bang. Hoặc mở rộng hơn cũng có thể giao dịch với những người chơi khác. Bằng nhiều cách khác nhau, người chơi không phải lo lắng đến việc bị chững lại quá trình tăng trưởng chỉ vì thiếu nguyên liệu, chỉ cần chăm chỉ, tính toán hợp lý người chơi dễ dàng ‘on top’, cạnh tranh công bằng với những người chơi khác. Càng khám phá Tiên Hiệp Tiền Truyện, người chơi sẽ càng khám phá ra nhiều nét thu hút rất riêng, từ đó được tận hưởng những trải nghiệm vô tận.

Nguồn 2Game.Vn

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923920007 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ