logo

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile Dành Cho Dân Cày Sắp Ra Mắt

admin | 30-11-2020


Hiện nay, các dòng game về thể loại game MMORGP được du nhập vào Việt Nam càng ngày càng đa dạng từ thể loại cho đến cách chơi, với những game nhập vai lấy bối cảnh là kiếm hiệp, tiên hiệp thì càng không thể tránh đến tình trạng đang dần trở nên quen thuộc tại dòng game này đó chính là các “đại gia” sử dụng “ Đô la thần chưởng” để lên đồ và leo top bán hành.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tiên Hiệp Tiền Truyện cuối tháng 11 sắp tới thực sự đã trở thành ‘cứu cánh’ cho dân cày khi game chú trọng đến cách thức chơi nhiều hơn là VIP.

game tiên hiệp tiền truyện

Với các tính năng nổi bật như săn Boss hoặc tham gia farm quái khi tham gia cốt truyện chính có thể nhận được trang bị và các vật phẩm liên quan đến cường hóa trang bị, game thủ không cần nạp quá nhiều cũng có thể “on top” nếu chăm chỉ và biết cách cày. Ngoài ra tỷ lệ rơi đồ hoàn toàn là công bằng với nhau, ai được đồ tốt là do “ nhân phẩm” nên cứ an tâm rằng sẽ không ưu ái cho bất kỳ ai.

Map săn Boss thí luyện cá nhân

Đã vậy còn có rất nhiều hoạt động săn boss nối tiếp nhau bao gồm cả các hoạt động săn boss đơn lẻ hoặc đi theo tổ đội như Nhất Long, Thí Luyện, Xích Vân Chú, Hoang Thú Huyệt…. Phải nói là trong Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile các game thủ có vô vàn những cơ hội để săn trang bị, pháp bảo, vật phẩm game và cày cuốc để nâng cao lực chiến của bản thân mình.

Nhiệm vụ tổ đội Nhất Long

Bên cạnh đó train quái còn là một trong những tính năng nổi bật để các dân cày có thể dễ dàng nhận exp cao để lên cấp như train quái tinh anh, đốt lửa trại để nhân đôi exp train được.

Game Tiên hiệp tiền truyện PK đã tay

Train quái đốt lửa nhân đôi exp

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Hiệp Tiền Truyện – game tiên hiệp chuẩn chỉ sắp ra mắt game thủ Việt

Không những thế những người chơi thích chứng minh bản lĩnh, mong muốn được thỏa sức chiến đấu, đọ sức hết mình có thể chìm đắm trong những chiến trường PK vô cùng ác liệt và gây cấn như chiến trường Viêm Hoàng pk 15 Vs 15, hoặc săn các boss tranh đoạt, Kỳ Sơn Chiến,…. 

Game tiên hiệp tiền truyện

Chiến trường Viêm Hoàng 15vs15 với các trận đánh nảy lửa

Tiên Hiệp Tiền Truyện cũng không hề thiếu các chức năng nổi bật trong dòng game MMORGP như kết hôn, hảo hữu,… Đặc biệt là tính năng gia tộc (bang hội) ‘thật như thiệt’ -không chỉ là nơi để các thành viên bang được giao lưu và tham gia hoạt động cùng nhau mà còn được khai thác sâu hơn, phát triển hơn về các tính năng hoạt động trong bang.

Tính năng Gia Tộc ‘thật như thiệt’

Tiên Hiệp Tiền Truyện còn mở rộng thêm rất nhiều tính năng phụ trợ đi kèm khác như chế thức ăn, trao đổi mua bán hoặc tặng trang bị cho bạn bè vô cùng dễ dàng,….để có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm bất tận, đầy đủ cung bậc cảm xúc.

(Theo báo Xemgame.com)

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923920007 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ