logo

Tính Năng Cánh

admin | 17-06-2020


- Tính năng Cánh là một trong những tính năng nổi bậc của Tiên Hiệp Tiền Truyện, trang bị cho nhân vật hình ảnh đẹp mắt, rực rỡ. Tính năng Cánh còn tăng thuộc tính vĩnh viễn và lực chiến cao.

- Tính năng Cánh được chia làm 7 bậc và 3 loại Ảo Hóa. Các tiên hữu tham gia phó bản, các sự kiện trong trò chơi sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm kích hoạt và nguyên liệu cường hóa, tăng bậc Cánh.

- Cường hóa Cánh các Tiên hữu dùng Linh phù – Sơ để cường hóa, có thể mua ở Cửa hàng hoặc mở rương đồng nhận được. Tăng cường hóa sẽ tăng thuộc tính cho nhân vật.

  • Lần đầu kích hoạt Cánh, các Tiên hữu sẽ nhận được Cánh Bậc 1. Trong quá trình trải nghiệm trò chơi có thể nhận được nguyên liệu Tiên Vũ để tăng bậc Cánh hoặc mua ở Cửa Hàng.
  • Tăng bậc cánh sẽ thay đổi ngoại hình của Cánh. Bậc càng cao thì ngoại hình Cánh càng đẹp mắt và tăng thuộc tính cao hơn.

  • Tính năng Cánh còn sở hữu các kỹ năng đặc biệt, hỗ trợ nhân vật mạnh mẽ hơn khi chiến đấu, thi đấu với kẻ địch, người chơi khác.
  • Cánh bậc càng cao sẽ kích hoạt càng nhiều kỹ năng Cánh. Dùng nguyên liệu “Sách vũ linh – Sơ Trung Cao” để tăng cấp cánh sẽ nhận được hiệu quả cao hơn

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923920007 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ